Giới thiệu

Rate this page

Đất Xanh Việt Bắc là thành viên của công ty CPDV & Địa ốc Đất Xanh Miền Bắc thuộc hệ thống tập đoàn Đất Xanh (Đất Xanh Group).

VĂN HÓA DOANH NGHIỆP

Nếu nhân sự là nguồn tài nguyên quý giá thì văn hóa doanh nghiệp chính là tài sản vô hình của doanh nghiệp, đó là niềm tin, những giá trị mà những nhân sự trong doanh nghiệp đều cùng hình thành, xây dựng và phát triển. Đất Xanh Việt Bắc tâm niệm văn hóa là chìa khóa then chốt giúp gắn kết nhân sự với công ty, đồng thời tạo nên phẩm chất riêng biệt so với các doanh nghiệp khác trong cùng lĩnh vực.

SỨ MỆNH

Quyết định thành lập Đất Xanh Việt Bắc nằm trong chiến lược dài hạn của Ban Tổng Giám đốc Đất Xanh Miền Bắc, khẳng định những hoạch định tương lai mang theo sứ mệnh trở thành một trong những công ty đi đầu trong lĩnh vực phân phối bất động sản, mở rộng thị phần, đáp ứng tốt nhất nhu cầu của thị trường.

Với đội ngũ lãnh đạo trẻ, năng động và nhiệt huyết cùng lực lượng nhân sự hùng hậu, Đất Xanh Việt Bắcsẽ là lựa chọn tin cậy của các chủ đầu tư lớn tại Bắc Ninh, Bắc Giang, Hải Dương, Thái Nguyên và các tỉnh thành lân cận khi muốn tìm đơn vị uy tín hợp tác.

TẦM NHÌN

Chia sẻ về định hướng chiến lược, tầm nhìn phát triển trong thời gian tới, Đất Xanh Việt Bắc sẽ không ngừng nỗ lực nâng cao chất lượng dịch vụ, cải thiện môi trường làm việc để đem lại sự hài lòng và giá trị đích thực cho khách hàng và toàn bộ CBNV trong công ty hướng tới trở thành thương hiệu phân phối bất động sản uy tín hàng đầu khu vực.

GÍA TRỊ CỐT LÕI

Chúng tôi hoạt động kinh doanh với tâm niệm “Tận tâm – Uy tín – Chuyên nghiệp” nhằm mang đến những trải nghiệm tốt nhất tới Quý khách hàng.